THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Lượt truy cập: 156153

Số người online : 3

Khách : 2

Thành viên : 1

Công ty Thiên An Lộc được thành lập từ năm 2004 là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu MASTER và vòi nước nóng lạnh hiệu HAOC. Các sản phẩm này đã và đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi giới thiệu và cung cấp đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Chính sách của công ty chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi đạt được điều này dựa vào các yếu tố sau:

- Chúng tôi hợp tác với nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Sản phẩm MASTER được tiêu thụ tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Pháp, Mỹ, Ý, Nam Phi, Mã Lai và Việt Nam...

- Sản phẩm MASTER được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại công nghệ Mỹ, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Công ty đã nhận các chứng nhận: CE, CCC, SOLAR KEYMARK, ISO 9001 2000 và các chứng nhận khác có giá trị.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh - nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Tất cả nhân viên trong công ty cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao và làm hài lòng Quý khách hàng. 

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:
- Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời đa chủng loại
- Thiết bị và phụ kiện sử dụng cho máy nước nóng NLMT
- Ống và phụ kiện nhựa chịu nhiệt PP-R

- Vòi nước nóng lạnh

- NHẬN BẢO TRÌ, SỬA CHỮA, THAY THẾ VẬT TƯ CHO MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Chúng tôi chân thành cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU VÀ MỸ

Máy lọc nước